MÌ CHŨ BẮC GIANG ĂN LIỀN – MÌ CHŨ ĂN LIỀN CHUẨN VỊ ĐẦU TIÊN – Foodeli

MÌ CHŨ BẮC GIANG ĂN LIỀN – MÌ CHŨ ĂN LIỀN CHUẨN VỊ ĐẦU TIÊN

Mì Chũ Bắc Giang ăn liền của Foodeli là một chế phẩm từ hạt gạo vùng đồi Chũ Bắc Giang. Đây là sản phẩm Mì Chũ ăn liền chuẩn vị đầu tiên trên thị trường. Với hai hương vị quen thuộc, lại đặc biệt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm đặc biệt của Foodeli có thể thay thế mì tôm truyền thống cho những bữa ăn hàng ngày.

Mì Chũ Bắc Giang ăn liền – thức quà tinh túy từ hạt gạo

Nhắc đến đặc sản Bắc Giang chắc hẳn không ai là không biết đến mì Chũ, một thức quà tinh túy của hạt gạo vùng đồi Chũ. Không biết tự bao giờ, Mì Chũ đã trở thành một thức quà quen thuộc của người dân Bắc Giang.

Hiện nay phương thức sản xuất Mì Chũ ở nhiều làng nghề Bắc Giang đều hoàn toàn tự động hóa. Trước đây, các quy trình đều được thực hiện bằng đôi tay tài hoa của các nghệ nhân làng nghề. Từ hạt gạo, trải qua quy trình ngâm, ủ, xay, tráng, phơi khô và cuối cùng là cắt thành sợi. Từng công đoạn đều được làm một cách cẩn thận để cho ra những vắt mì chũ thơm ngon. Được làm bằng phương pháp chế biến gia truyền, nên mì chũ Bắc Giang không cần đến chất bảo quản và phụ gia mà vẫn giữ được cho mình độ thơm ngon, dẻo dai khi chế biến. Với vắt Mì Chũ chúng ta hoàn toàn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau.

Xem thêm:

Mì Chũ – sợi mì từ hạt ngọc trời của trung du Bắc Giang

Đặc sản làng nghề mỳ chũ Bắc Giang – Xuất xứ mỳ chũ

Mì chũ Bắc Giang - món quà từ hạt gạo trung du đồi Chũ

Foodeli cho ra đời Mì Chũ Bắc Giang ăn liền như một sự tri ân tới món đặc sản này. Các nguyên liệu để làm ra những vắt mì Chũ Bắc Giang ăn liền của Foodeli đều được tuyển lựa kỹ càng từ hạt gạo bao thai vùng đồi đất Chũ, trải qua dây chuyền sản xuất hiện đại hoàn toàn khép kín để cho ra những sợi mì Chũ ăn liền dai ngon, dẻo thơm chuẩn vị.

Chúng tôi gửi gắm vào từng gói Mì ăn liền những sự trân quý đối với hạt gạo Việt. Foodeli mong rằng các sản phẩm từ hạt gạo Việt sẽ luôn là những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Lựa chọn hoàn hảo thay thế mì tôm truyền thống

Năm 1960, những gói mì đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Đến năm 1970, cái tên mì ăn liền ra đời để chỉ mì gói tại Việt Nam. Đến năm 2012, đã có khoảng 5,1 tỷ gói mì được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam. Tại thị trường mì ăn liền Việt Nam, phổ biến nhất là vị tôm chua cay và thịt bò hầm. Hầu hết sợi mì ăn liền ở Việt Nam đều được làm từ bột lúa mì. Các sợi mì ăn liền sẽ trải qua các quá trình chiên, sấy… mà tới hiện nay vẫn có nhiều tranh cãi vì ảnh hưởng của nó tới sức khỏe.

Sản phẩm Mì Chũ Bắc Giang ăn liền của Foodeli được làm 100% từ hạt gạo Việt. Hạt gạo sẽ trải qua các quá trình ngâm, xay, nghiền; sau đó đem hấp và sấy khô. Các công đoạn và quy trình đều được giám sát và kiểm định chặt chẽ để cho ra  sợi mì Chũ dai ngon, ngọt bùi mà lại an toàn cho sức khỏe.

Mì Chũ Bắc Giang ăn liền của Foodeli hiện nay có hai hương vị là vị tôm chua cay và thịt bằm sốt cà chua. Với hương vị quen thuộc với người tiêu dùng, lại đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Mì chũ ăn liền thay thế mì tôm truyền thống

Khám phá sản phẩm Mì Chũ Bắc Giang ăn liền với:

Vắt mì được làm từ loại gạo bao thai hồng, mang hương vị đặc trưng riêng của Mì Chũ, vừa dẻo dai, đậm đà, vừa có dư vị ngọt bùi.

Gói nước cốt xương hầm nguyên chất được hầm liên tục trong 12 giờ, mang vị thanh ngọt từ xương, từ tôm thật hoặc thịt thật trong từng gói gia vị.

3 gói gia vị (hành lá, tương ớt xay và giấm tỏi) mang đến trải nghiệm ăn mì hoàn hảo mà không cần phải bổ sung thêm các gia vị khác.

Chỉ với 4 phút bạn đã có tô Mì Chũ vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe. Hoàn toàn có thể thay thế mì tôm truyền thống cho những bữa ăn hàng ngày của bạn và gia đình.

Xem thêm: Cách nấu mỳ chũ ngon, đậm đà, không nát – 3 món ngon

0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN