Giới thiệu – Foodeli

Ẩm thực Việt Nam đa dạng và phong phú, mỗi vùng miền lại có những màu sắc ẩm thực khác nhau. Đối với người Việt, ăn uống không chỉ đơn thuần để duy trì sự sống mà còn là nét văn hoá, là món ăn cho tinh thần. Có những món ăn là niềm tự hào cho cả một dân tộc, có những món ăn thể hiện những đạo lý, phép tắc, phong tục trong cách ăn uống, có những món ăn gắn liền với những kí ức đẹp đẽ, có những món ăn lại gợi nhớ chúng ta về những nơi thân thuộc nhất như quê hương, tổ ấm.

Là một doanh nghiệp Việt với niềm tự hào về những nét văn hoá ẩm thực đặc sắc và đa dạng của người Việt, Foodeli ra đời để đưa những món ăn đặc trưng của các vùng miền trở nên dễ dàng tiếp cận hơn ở khắp mọi nơi. Mỗi một sản phẩm là một câu chuyện, một hương vị khác nhau về ẩm thực của từng địa phương. Foodeli luôn tìm hiểu kĩ lưỡng để giữ vẹn nguyên được hương vị, cách chế biến, gia vị ăn kèm truyền thống của từng món ăn bởi đâu cần cầu kì, sang trọng, mới lạ ẩm thực Việt ngon từ những điều giản dị, thân thuộc nhất.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu thực phẩm Việt gần gũi và quen thuộc nhất của mọi gia đình Việt, nơi đưa văn hoá ẩm thực địa phương lan toả khắp 3 miền đất nước và xa hơn nữa là đưa tinh hoa ẩm thực Việt đến với bạn bè 5 châu.

Sứ mệnh

  • Bằng tâm huyết, trách nhiệm với sức khoẻ của cả cộng đồng, Foodeli cam kết mang đến những sản phẩm thực phẩm chất lượng, đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Là một thương hiệu luôn tự hào với nền văn hoá ẩm thực phong phú, đa dạng và có chất riêng của người Việt, Foodeli mang trong mình sứ mệnh lan toả văn hoá ẩm thực của từng địa phương đến khắp 3 miền đất nước và đưa tinh hoa ẩm thực Việt đến với bạn bè 5 châu.
0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN