PHỞ GÁNH HÀ NỘI ĂN LIỀN – NÉT ĐẶC SẮC ẨM THỰC HÀ THÀNH – Foodeli

PHỞ GÁNH HÀ NỘI ĂN LIỀN – NÉT ĐẶC SẮC ẨM THỰC HÀ THÀNH

Phở Gánh Hà Nội ăn liền là chế phẩm đặc biệt của Foodeli trong sứ mệnh lan tỏa ẩm thực vùng miền. Chúng tôi lựa chọn cái tên Phở Gánh như một sự trân trọng, nâng niu và lòng biết ơn. Những hàng Phở Gánh xưa là bệ phóng đưa Phở thành một món ăn quốc hồn quốc túy. Phở như một món quà tuyệt vời mà những gánh hàng rong xưa đã để lại cho mai sau.

Lưu giữ nét văn hóa ẩm thực Hà Nội

Đầu thế kỷ 20, Phở xuất hiện trên những gánh hàng rong trên khắp các con phố Hà Nội. Dần dà Phở Gánh Hà Nội được nhiều người biết đến và yêu thích. Người ta coi thưởng thức Phở Gánh như một nét văn hóa đặc sắc mà chỉ Hà Nội mới có. Sáng í ới gọi nhau ăn Phở Gánh, trưa đói meo cũng lại Phở Gánh, tối cũng Phở sau một chiều mệt nhọc, đêm đêm bận bịu gặp Phở Gánh người ta cũng chẳng ngại ngùng mời nhau một bát.

Phở gánh hà nội ăn liền - lưu giữ nét văn hóa ẩm thực Hà Nội

Theo thời gian những gánh Phở rong ở Hà Nội cũng ít dần. Những tiệm Phở cứ thế mọc lên, rồi thực đơn về Phở cũng trở nên phong phú hơn. Trước đây Phở Hà Nội thường chỉ có Phở Bò, sau này, Phở Gà và Phở Bò sốt vang cũng dần nối đuôi nhau ra đời và được nhiều người yêu mến. Trải qua nhiều thăng trầm, những nét đẹp về Phở Gánh nay chỉ còn trong ký ức của những con người xưa cũ.

Phở Gánh Hà Nội ăn liền của Foodeli ra đời với nhằm lưu giữ nét văn hóa ẩm thực Hà Nội. Hình ảnh những Gánh Phở rong nghi ngút khói đỗ ở một con phố, xung quanh là những thực khách với đủ tầng lớp, lứa tuổi chắc hẳn vẫn còn lưu giữ trong tâm trí của nhiều thế hệ người Hà Nội. Foodeli đã gửi gắm tình yêu với Phở Hà Nội vào trong từng gói sản phẩm. Từ hương vị, các gia vị ăn kèm, cho tới hình thức bao bì đều được chúng tôi chăm chút kỹ lưỡng.

Xem thêm: FOODELI – Khởi đầu từ những điều bình dị

PHỞ GÁNH HÀ NỘI ĂN LIỀN – Trọn vẹn hương vị truyền thống

Phở Gánh xưa tượng trưng cho những gì mộc mạc, truyền thống, nguyên bản nhất của Phở Hà Nội. Thạch Lam đã từng viết “Phở bán gánh có một vị riêng, không giống như phở bán ở hiệu”. Để cho ra chế phẩm Phở ăn liền trọn vẹn hương vị truyền thống, chúng tôi đã dày công thu thập hàng trăm công thức nấu Phở ở nhiều tiệm Phở trứ danh, cũng như lựa chọn những nguyên liệu chất lượng nhất từ nhiều vùng đặc sản nổi tiếng ở Việt Nam.

Vẹn nguyên hương vị Phở Hà Nội

Phở Gánh Hà Nội ăn liền ra mắt với sự tri ân, sự tự hào đối với Phở Hà Nội. Foodeli mong đợi mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng chuẩn vị truyền thống.

Khám phá sản phẩm chuẩn hương vị truyền thống của Foodeli với:

  • Hương vị đúng chuẩn Phở Gánh Hà Nội xưa
  • Gói nước cốt thanh ngọt từ xương hầm nguyên chất
  • Sợi phở dai ngon, mềm mướt
  • Trọn vẹn gia vị ăn kèm cho Phở ngon trọn vị.

Chỉ sau 4 phút  tô Phở Gánh Hà Nội với hương vị truyền thống thơm ngon đã sẵn sàng chờ bạn thưởng thức.

Yêu phở Hà Nội - phải thử phở gánh

Ra mắt đã được gần một năm, hiện nay Phở Gánh Hà Nội ăn liền của Foodeli đã có ba hương vị bao gồm: Phở Gánh Hà Nội vị bò truyền thống, Phở Gánh Hà Nội vị gà truyền thống và Phở Gánh Hà Nội vị bò sốt vang. Những chế phẩm đặc biệt của Foodeli ngày càng chinh phục được nhiều người tiêu dùng khó tính. Nay những gói Phở của Foodeli đã trở thành một thực phẩm không thể thiếu trong gian bếp của nhiều bà nội trợ Việt.

Sản phẩm hiện có bán tại Facebook fanpage, website, các sàn TMĐT, các cửa hàng tạp hóa, siêu thị trên toàn quốc.

Xem thêm: Mua phở gánh ăn liền Foodeli ở đâu rẻ nhất?

 

 

 

0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN