FOODELI – Khởi đầu từ những điều bình dị – Foodeli

FOODELI – Khởi đầu từ những điều bình dị

Là một thương hiệu luôn tự hào với nền văn hoá ẩm thực phong phú, đa dạng và có chất riêng của người Việt, Foodeli mang trong mình sứ mệnh lan toả văn hoá ẩm thực của từng địa phương đến khắp 3 miền đất nước và đưa tinh hoa ẩm thực Việt đến với bạn bè 5 châu.

FOODELI – Gìn giữ những giá trị cốt lõi của hạt gạo Viêt

Gạo từ lâu đã giữ vai trò chủ đạo trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Gạo thành cơm bình dị trong những mâm cơm hàng ngày, gạo thành những chiếc bánh Chưng – bánh Giầy trang trọng trên bàn thờ cúng tổ tiên, gạo còn là những chén rượu thơm nồng mà để ta trao nhau những tấm lòng hiếu khách, gạo cũng thành bánh phở lang thang trên những hàng phở Gánh rong ruổi trên khắp phố phường Hà Nội.

Không chỉ trong văn hóa ẩm thực, gạo còn xuất hiện trong hầu hết không gian văn hóa truyền thống của người Việt. Gạo xuất hiện trong những câu chuyện xưa bà kể, nuôi lớn Thánh Gióng đánh giặc Ân, giúp Thạch Sanh hàng phục được 18 lộ chư hầu… Chắc hẳn những người con xa quê, chẳng ai mà không nhớ đến những chiếc bánh đa, bánh đúc… những thức quà mà mẹ hằng mua mỗi khi tan buổi chợ về. Gạo có thể thành nhiều thức quà, nhưng tựu chung những thức quà đó đều manh trong mình những giá trị chân chất, mộc mạc đậm đà tình quê.

FOODELI - Gìn giữ những giá trị cốt lõi của hạt gạo Viêt
FOODELI – Gìn giữ những giá trị cốt lõi của hạt gạo Viêt

Là một thương hiệu thực phẩm thuần Việt, FOODELI hướng tới mục tiêu nâng tầm và lan tỏa những giá trị của hạt gạo Việt, chúng tôi còn mong muốn trở thành thương hiệu gần gũi và quen thuộc nhất với mọi gia đình Việt như những hạt gạo bình dị thân thuộc. FOODELI cũng hy vọng sẽ trở thành cầu nối, nơi đưa những văn hóa ẩm thực địa phương lan tỏa khắp 3 miền đất nước và xa hơn nữa là đưa tinh hoa ẩm thực Việt đến với bạn bè trên khắp thế giới.

FOODELI – Những dòng sản phẩm tiên phong

FOODELI Chúng tôi đã lựa chọn Phở Gánh Hà Nội làm sản phẩm tiên phong cho sứ mệnh của mình, bởi nhưng gánh Phở rong là nơi Phở ra đời, và cũng Phở cũng chính là món ăn kế thừa được những giá trị của hạt gạo. Phở gần gũi với tất cả mọi người như hạt gạo mộc mạc bình dị. Phở Gánh Hà Nội ăn liền ra đời đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi những giá trị tinh thần và chất lượng mà nó mang lại.

Tiếp nối những thành công của dòng thương hiệu Phở Gánh, cũng như phát triển thêm một dòng sản phẩm ẩm thực địa phương, FOODELI đã cho ra đời 3 sản phẩm mới, một đến từ thương hiệu Phở Gánh là Phở Gánh Bò Sốt Vang, hai sản phẩm còn lại thuộc dòng thương hiệu mới là Mì Chũ Bắc Giang gồm hai vị Tôm Chua Cay và Thịt Bằm Sốt Cà Chua. Trừ Phở Gánh Bò Sốt Vang thuộc dòng Phở Gánh đã khá quen thuộc, thì Mì Chũ Bắc giang là một dòng sản phẩm ăn liền hoàn toàn mới, có thể nói là duy nhất trên thị trường hiện nay, đây hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm chất lượng, sẽ góp phần mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều sự lựa chọn từ các sản phẩm của FOODELI.

0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN