Kể tên 5 quán bún riêu ngon Hà Nội đã ăn là mê – Foodeli

Kể tên 5 quán bún riêu ngon Hà Nội đã ăn là mê

Cùng Foodeli điểm danh 5 quán bún riêu ngon Hà Nội dưới đây nhé. Đảm bảo bạn đã ăn thử một lần là sẽ nhớ mãi không quên đấy.

1. Bún riêu Đồng Bông – quán bún riêu ngon ở Cầu Giấy Hà Nội

Đây là quán bún riêu ngon ở Cầu Giấy khiến nhiều người tâm đắc. Bún riêu quán được nấu bằng công thức riêng, hớp hồn bao thực khách đã thử một lần là sẽ quay lại. Nước dùng rất thanh, riêu cua đậm đà, thơm nức mũi. Sợi bún rất mềm, không bị mùi bột nêm, mì chính nhiều. 

Menu quán khá đa dạng loại topping. Khách ăn có thể chọn từ riêu cua sườn sụn, riêu cua bắp bò, riêu cua cá, hoặc riêu đầy đủ. Quán khá sạch sẽ, không gian thoáng, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Có lẽ đây là lý do quán nhận được đánh giá rất cao trên các chuyên trang về ẩm thực.

2. Bún riêu ốc gia truyền Giảng Võ 

Thêm một quán bún riêu ngon Ba Đình Hà Nội để anh chị em khu vực này tham khảo nhé. Bún ở đây có sợi nhỏ, ăn cùng các loại topping như ốc giòn sật, đậu cắt nhỏ chiên vàng, giò tai, bò trần tái. Nước dùng không bị ngấy mỡ, chua chua rất vừa miệng, thêm một chút mắm tôm dậy mùi rất thơm. Đặc biệt cho thêm chút ớt chưng của quán thì đủ sức để đánh bay cái lạnh mùa đông.

3. Bún riêu tóp mỡ phố cổ 

Bún riêu tóp mỡ ngon Hà Nội thì phải kể tên quán bún riêu tóp mỡ phố cổ này. Quán nằm ở ngay đầu góc ngã năm Hàng Cót nên khá dễ tìm. Tóp mỡ ở đây giòn ngậy, béo béo, hành phi thơm đúng chuẩn. Nước dùng đậm đà dậy mùi riêu thơm, không bị vị mì chính. Đậu ngâm trong nước dùng nên ăn rất ngậy và bùi. Có nhiều loại topping cho thực khách chọn như trứng vịt lộn, mọc, thịt bò, giò… Quán hơi nhỏ, nhưng phục vụ rất nhanh nhẹn và thân thiện.

4. Bún riêu sườn sụn Nguyễn Du

Nếu muốn ăn bún riêu cua sườn sụn ngon Hà Nội, hãy thử ngay quán bún riêu ở Nguyễn Du. Nước dùng ở đây rất mặn mà, đậm vị, dù gọi ship vẫn nóng hôi hổi. Bát bún có nhiều topping như thịt bò, ốc, sườn sụn trông rất hấp dẫn. Sụn rất mềm, thịt không bị dai, rau ăn kèm khá tươi, riêu không bị vụn. Suất ăn cũng khá to so với giá tiền. Ăn một bát bún riêu sườn sụn cho bữa trưa thì đảm bảo no đến chiều. 

5. Bún riêu Hàng Bạc – quán bún riêu ngon Hà Nội

Thêm một quán bún riêu ngon Hà Nội mở từ sáng sớm cho các dân chơi. Một tô bún riêu đầy đủ ở đây có bò, giò, đậu ăn ngập mồm. Nước dùng thanh nhẹ, gạch cua tan mềm từng miếng. Thịt bò trần mềm, đậu ngấm nước dùng chua chua ngọt ngọt, thêm chút gạch chưng thơm lừng. Ăn kèm cùng miếng quẩy nóng thì cứ gọi là ngon quên lối về.  

Xem thêm: Top 5 quán phở gà ngon ở Hà Nội ăn một lần là nhớ mãi

Trên đây, Foodeli đã điểm qua 5 quán bún riêu ngon Hà Nội phục vụ những chiếc bụng đói. Bạn còn biết quán bún riêu ngon Hà Nội nào nữa không? Hãy cùng chia sẻ thêm với Foodeli nhé.

 

0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN