Điểm đặc biệt chỉ có ở bánh phở khô của Phở Gánh Hà Nội Foodeli – Foodeli

Điểm đặc biệt chỉ có ở bánh phở khô của Phở Gánh Hà Nội Foodeli

Bánh phở chiếm một phần rất quan trọng để tạo nên một tô phở ngon. Cùng Foodeli tìm hiểu điểm đặc biệt, chỉ có ở bánh phở khô của Phở Gánh Hà Nội Foodeli Việt Nam nhé.

1. Thế nào là bánh phở ngon? 

Bánh phở quyết định rất nhiều đến hương vị của một bát phở. Để có một bát phở ngon, cần chú ý lựa chọn bánh phở đảm bảo các tiêu chí dưới đây:

  • Về màu sắc: bánh phở ngon có màu trắng đục tự nhiên. Bánh phở đã ngả vàng có thể là bánh đã để lâu. Mặt ngoài bánh phải láng đều và không bị rỗ.
  • Về hương vị: bánh phở ngon có vị bùi, ngọt như cơm. Khi nấu, nên chần bánh qua nước để giữ được độ dai, mềm, loại bỏ mùi hôi. 
  • Về đặc tính: Bánh phở ngon có độ dẻo, dai. Khi kéo có sự đàn hồi nhất định.
  • Về an toàn thực phẩm: Bánh phở ngon không được dùng các thành phần hóa chất xử lý trong ngâm gạo, trộn trong bột hoặc phun phủ trên bề mặt.

2. Có gì đặc biệt ở bánh phở khô của Phở Gánh Hà Nội Foodeli? 

Phở Gánh Hà Nội của Foodeli Việt Nam truyền tải trọn vẹn hương vị truyền thống của phở gánh Hà Nội trong mỗi gói phở. Để làm được điều này, từng bánh phở khô của Phở Gánh Hà Nội Foodeli đều trải qua quy trình sản xuất, xử lý rất công phu. Hãy cùng Foodeli khám phá bánh phở khô của phở gánh Hà Nội nhé.

  • Vắt phở được làm 100% từ những hạt gạo mới, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vựa lúa đồng bằng sông Cửu Long. 
  • Các quy trình ngâm, xay, nghiền, hấp, sấy khô, cắt sợi đều được thực hiện khép kín trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Thành phẩm cuối cùng là bánh phở khô có màu trắng đục, thơm mùi gạo. Bánh phở giữ được độ dẻo dai và hương vị như bánh phở tươi sau khi chế biến.
  • Bánh phở khô được đặt trong khay nhựa, đóng gói trong bao bì tráng thiếc. Quy trình đóng gói, bảo quản được thực hiện nghiêm ngặt, đầy đủ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm như FSSC 22000, ISO 22000:2002, HACCP. Hạn sử dụng của sản phẩm có thể lên tới 1 năm.

Với quy trình sản xuất công phu như trên, Foodeli có thể lưu giữ trọn vẹn hương vị phở gánh Hà Nội trong sản phẩm Phở Gánh Hà Nội ăn liền Foodeli. Bạn có thể thưởng thức phở gánh Hà Nội đầy đủ dinh dưỡng, chuẩn vị ngay tại nhà. Lại cực kỳ tiết kiệm chi phí và thời gian, không cần di chuyển xa. Phở Gánh Hà Nội Foodeli hiện có 3 hương vị: Phở gánh bò, phở gánh gà, phở gánh sốt vang. Để đặt hàng, hãy liên hệ Foodeli ngay nhé!

0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN