5 quán chè khúc bạch Hà Nội ngon “nhức cái nách” bạn phải thử – Foodeli

5 quán chè khúc bạch Hà Nội ngon “nhức cái nách” bạn phải thử

Cùng Foodeli điểm danh 5 quán chè khúc bạch Hà Nội ngon đỉnh cao, ăn là nghiện nhé. Đây là món ăn rất thích hợp giải nhiệt trong thời tiết nóng nực mùa hè đấy. 

1. Quán chè Gỗ, Trần Phú – Quán chè khúc bạch Hà Nội ngon đỉnh của chóp.

  • Địa chỉ: 9 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 10h – 17h, 19h30 – 22h30

Chè khúc bạch

Quán Chè Gỗ nằm trên đường Trần Phú, không gian nhỏ xinh nhưng rất đông khách. Bác chủ chia sẻ chọn cái tên này vì nguyên liệu chủ yếu của món chè được lấy từ các loại cây thân gỗ. Mỗi công đoạn đều được chuẩn bị rất cẩn thận, kỹ lưỡng.

Món chè khúc bạch ở đây được yêu thích vì hương vị dịu nhẹ, ngọt thanh vừa đủ, rất tốt cho sức khỏe. Những miếng khúc bạch béo ngậy, kết hợp vị hạnh nhân bùi bùi và cùi nhãn ngọt lịm thật khó để cưỡng lại. Quán ngồi ăn tại vỉa hè rất mát và thoáng. 

2. Chè khúc bạch Diệp Phương – quán chè khúc bạch ngon ở Hà Nội 

  • Địa chỉ: 9 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 11h – 22h

Chè khúc bạch

Quán chè Diệp Phương trước đây chỉ bán online. Nhưng vì chất lượng chè tuyệt hảo, nhiều người yêu mến nên quán đã mở thêm cả cửa hàng tại Bùi Thị Xuân. Không gian quán nhỏ xinh, nhưng rất sáng sủa, sạch sẽ.

Quán có 5 vị chè khúc bạch: sữa, socola, matcha, phô mai, tinh than tre. Khúc bạch ngon, mềm mịn tan trong miệng, vị rất vừa vặn. Ăn kèm cùng khúc bạch là hạnh nhân bùi bùi và hạt chia, chân trâu trắng lạ miệng. Mùa hè được một tô chè khúc bạch thanh mát giải nhiệt thì quá tuyệt vời. 

3. Chè nhà Suvy – chè khúc bạch ngon “chân ái”

  • Địa chỉ: 33 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 14h – 21h30

Chè nhà Suvy là quán chè khúc bạch Hà Nội có tiếng vì làm siêu lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Miếng khúc bạch ở đây mềm mịn, béo ngậy, thơm mùi phô mai kem sữa. Nước đường pha ngọt thanh không bị ngấy, ăn kèm miếng cùi nhãn dày và hạnh nhân thơm bùi. Ăn bát chè khúc bạch đảm bảo xua tan hết cái nóng hè gay gắt đấy.

4. Chè Nhà Làm C6 – Chuỗi quán chè khúc bạch Hà Nội ngon

  • Địa chỉ: 31 Đào Tấn, Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 11h-19h

Chè Nhà Làm C6 phục vụ nhiều loại chè thơm ngon, giải nhiệt cho mùa hè. Trong đó, món chè khúc bạch của quán là món phải thưởng thức khi bạn tới đây.

Khúc bạch của quán rất chất lượng, to núng nính, rất thơm và ngậy. Nước đường pha ngọt thanh vừa phải,  ăn kèm với hạnh nhân và hạt chia ngon tuyệt vời. Bát chè rất hợp giải nhiệt sau một ngày làm việc mệt mỏi, nóng bức.

Điểm cộng của quán là vị trí dễ tìm, đường không quá đông nên ngồi ăn khá yên tĩnh. Giá cả ở đây cũng khá rẻ so với chất lượng.

5. Chè khúc bạch Quang Nguyên, Đội Cấn 

  • Địa chỉ: 171 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 9h – 22h30

Chè khúc bạch

Nếu là tín đồ của chè khúc bạch Hà Nội, bạn đừng bỏ qua quán chè Quang Nguyễn ở Đội Cấn. Ở đây chè khúc bạch được quán tự làm hoàn toàn, rất đảm bảo an toàn và vệ sinh.

Miếng khúc bạch ở đây béo, thơm, thanh, mát, thử một miếng yêu luôn không cần lý do. Nước đường pha thơm, ngọt vừa phải, thanh mát không bị đậm vị đường hóa học. Một bát chè có rất nhiều khúc bạch và hạnh nhân, giá quá rẻ so với chất lượng và số lượng.

Trên đây, Foodeli đã điểm qua 5 quán chè khúc bạch Hà Nội chắc chắn sẽ làm các fan món chè này phải thương nhớ. Bạn còn biết quán chè khúc bạch Hà Nội nào ngon nữa không? Hãy cùng chia sẻ thêm với Foodeli nhé.

 

0
GIỎ HÀNG CỦA BẠN